logo Điện máy Hoàng Đức

Tivi OLED Sony 55 Inch 55A9F, Smart Tivi 4K HDR

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
49.990.000₫ 69.000.000₫
Loại tivi OLED Tivi Kích thước màn hình...
Hãy gọi Liên hệ 0981162356

Loại tivi                                                   OLED Tivi

Kích thước màn hình                               55 inch

Độ phân giải                                            4K Ultra HD (3840 x 2160px)

Sản xuất tại                                            Malaysia

Năm ra mắt                                            2018

Kết nối         

Bluetooth                                                Có

Cổng AV                                                 Cổng Composite

Cổng HDMI                                             4 cổng

Cổng USB                                              2 cổng

Cổng VGA                                              Không

Cổng xuất âm thanh                                Cổng Optical (Digital Audio Out)

Tích hợp đầu thu kỹ thuật số                    DVB-T2

Smart Tivi/ Internet Tivi

Hệ điều hành, giao diện                           Android OS

Các ứng dụng sẵn có                              Chromecast, Google Play Store

Kết nối Bàn phím, chuột                          Có

Tương tác thông minh                             Tìm kiếm bằng giọng nói

Công nghệ hình ảnh, âm thanh

Công nghệ quét hình                                MXR (Motionflow™ XR)

Công nghệ hình ảnh                                 4K X-Reality PRO, HDR, Triluminos, Live Colour™, X1 ™ Ultimate

Tivi 3D                                                     Không

Công nghệ âm thanh                                Dolby Digital, S-Force Front Surround, Dolby Digital Plus, Dolby Pulse, Dolby AC-4

Tổng công suất loa                                   98 W

 

  • Giới thiệu

Tivi OLED Sony 55 inch 55A9F, Smart Tivi 4K HDR

TV OLED
Thực tế thực sự đến với cuộc sống với màu đen và màu tự nhiên. Hơn 8 triệu điểm ảnh tự chiếu sáng được điều khiển chính xác và riêng rẽ bởi Bộ xử lý hình ảnh X1 ™ Ultimate. TV HDR OLED 4K của Sony tạo ra độ tương phản tinh tế, chưa từng có.

Bộ xử lý hình ảnh X1 ™ Ultimate
Với sức mạnh xử lý chưa từng có, Picture Processor X1 ™ Ultimate phát hiện hàng trăm đối tượng khác nhau trên màn hình và tăng cường độ sáng, chi tiết và màu sắc một cách thông minh để mọi thứ bạn xem rõ ràng, sáng sủa và cực kỳ thực tế.

Pixel Contrast Booster ™: Tối đa hóa độ tương phản OLED trong mọi màu
Được hỗ trợ bởi bộ xử lý hình ảnh X1 ™ Ultimate, TV chất lượng hình ảnh tốt nhất này ghép đôi màu đen và tự nhiên của OLED với Pixel Contrast Booster ™ để tăng độ tương phản màu sắc trong độ sáng cao. Tất cả mọi thứ bạn xem đến với cuộc sống với chi tiết đẹp và màu sắc sống động.

Công nghệ âm thanh Audio + Audio
Cũng giống như trong một phòng hòa nhạc, âm thanh đến từ bạn từ các hướng khác nhau với Acoustic Surface Audio + ™. Ba bộ truyền động và hai loa siêu trầm mạnh mẽ mang đến âm thanh đa chiều giúp bạn chìm đắm trong một trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới.

Chế độ loa trung tâm truyền hình: Trung tâm của âm thanh ngoạn mục
Sử dụng BRAVIA® làm loa trung tâm và nghe cuộc đối thoại, giọng hát và nhạc cụ với độ rõ nét đặc biệt. Đơn giản chỉ cần kết nối hệ thống rạp hát tại nhà của bạn để mở ra một trải nghiệm điện ảnh phong phú.

Màn hình TRILUMINOS ™: Màu sắc rực rỡ, sáng chói
Xem các màu sắc thực tế sống động xung quanh bạn. Một TRILUMINOS ™ Hiển thị bản đồ từ một bảng màu rộng hơn, tái tạo trung thực mọi bóng râm và màu sắc trong ô.

Khám phá lại chi tiết với 4K X-Reality ™ PRO
Với 4K X-Reality PRO, mỗi hình ảnh được nâng cấp gần hơn với chất lượng 4K thực sự cho độ rõ nét đáng kể. Hình ảnh được mài sắc và tinh tế trong thời gian thực, tiết lộ thêm chi tiết trong các cuốn sách và kiến ​​trúc của thư viện.

Khám phá giải trí 4K HDR hấp dẫn
TV chất lượng hình ảnh tốt nhất này mang đến cho bạn sự hứng khởi của phim và trò chơi trong 4K HDR. Nó xử lý nhiều định dạng HDR, bao gồm HDR10, Hybrid Log-Gamma và Dolby Vision ™.

Chuyển đổi chế độ xem của bạn với Dolby Vision ™
Mang cảnh đến cuộc sống với những điểm nổi bật nổi bật, bóng tối sâu hơn và màu sắc rực rỡ.Dolby Vision là một giải pháp HDR tạo ra trải nghiệm điện ảnh hấp dẫn, hấp dẫn trong nhà của bạn.

Thưởng thức chơi game HDR với PlayStation ™
TV 4K của Sony là đối tác hoàn hảo cho PlayStation® 4 và PlayStation® 4 Pro console. Đắm chìm trong trải nghiệm chơi trò chơi vui nhộn, đầy thú vị với kết cấu sống động và màu sắc sống động mạnh mẽ. Xem các trò chơi yêu thích của bạn trở nên sống động với chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc.

Thông minh hơn
Bạn có thể yêu cầu Trợ lý Google tìm các mục yêu thích của mình, không cần điều khiển từ xa và hoàn toàn rảnh tay. Nó thực sự dễ dàng và cung cấp trải nghiệm xem rảnh tay tối thượng. Điều khiển TV Sony của bạn và các thiết bị được kết nối khác bằng giọng nói của bạn — không có cách nào thông minh hơn để chạy cuộc sống của bạn.

Làm việc với Amazon Alexa
Kết nối thiết bị hỗ trợ Amazon Alexa của bạn để điều khiển rảnh tay liền mạch với TV Sony. Với Amazon Alexa, bạn có thể tăng sức mạnh cho TV, thay đổi kênh, điều khiển âm lượng và hơn thế nữa.

Kết nối với Google Home
Kết nối Google Home để điều khiển rảnh tay liền mạch TV Sony. Với Google Home, bạn có thể tìm và truyền video yêu thích của mình tới TV Sony mà không cần nhấc ngón tay lên.

TV này được Netflix đề xuất
Có trải nghiệm phát trực tuyến tốt hơn với TV được đề xuất Netflix. TV được đề xuất Netflix được chọn cho các tính năng thông minh tiên tiến, hiệu suất cao và dễ dàng truy cập ứng dụng.

Nhìn phía sau gọn gàng
Dễ dàng quản lý tất cả các dây cáp của bạn, giữ dây ẩn trong trang bìa. 

Dễ lắp đặt tường
Một bảng siêu mỏng cho phép dễ dàng gắn TV của bạn vào tường.

Tối đa hóa khu vực xem
Màn hình được viền với khung hình mỏng, hẹp, 4 mặt giúp tối đa hóa khu vực xem.

Được thiết kế để tập trung vào hình ảnh
Không có phiền nhiễu, một cơ thể không đứng cho phép bạn tập trung vào màn hình.

Motionflow ™ XR giữ cho hành động trơn tru
Tận hưởng các chi tiết mượt mà và sắc nét ngay cả trong các chuỗi chuyển động nhanh với Motionflow ™ XR. Công nghệ tiên tiến này tạo ra và chèn thêm khung hình giữa các bản gốc. Nó so sánh các yếu tố hình ảnh quan trọng trên các khung hình liên tiếp, sau đó tính toán giây phân tách của hành động bị thiếu trong chuỗi. Một số mô hình cũng bao gồm chèn khung màu đen cho một cái nhìn mờ và thực sự điện ảnh.

Siêu phân giải dựa trên đối tượng
TV của chúng tôi với công nghệ Super Resolution dựa trên Object phát hiện các đối tượng riêng lẻ trong một bức ảnh và bảo toàn chi tiết trên màn hình. Hàng trăm đối tượng được xác định và độ phân giải của chúng được tăng cường riêng lẻ để đưa ra một hình ảnh về độ chính xác và chi tiết đặc biệt.

Dựa trên đối tượng HDR remaster
Với phản xạ HDR dựa trên đối tượng, màu sắc trong các đối tượng riêng lẻ trên màn hình được phân tích và độ tương phản được điều chỉnh, không giống như hầu hết các TV mà độ tương phản chỉ được điều chỉnh dọc theo một đường tương phản đen-trắng. Bởi vì các đối tượng được remastered riêng lẻ, TV này có thể tái tạo độ sâu lớn hơn, kết cấu, và hình ảnh thực tế hơn.

Bản đồ siêu bit ™ 4K HDR
Có hàng ngàn tông màu, sắc thái và độ nhạt của ánh sáng trong ánh hoàng hôn. Bản đồ siêu bit 4K HDR hoạt động kỳ diệu để lộ chúng. Nó tạo ra chất lượng hình ảnh 4K truyền hình mượt mà, tự nhiên khi bạn xem, không có "dải" có thể xảy ra trên các TV khác.

Xử lý cơ sở dữ liệu kép
Một cơ sở dữ liệu được sử dụng để làm sạch hình ảnh, giảm nhiễu trên màn hình. Cách khác được sử dụng để nâng cao độ phân giải, cải thiện độ rõ nét. Hai cơ sở dữ liệu cải tiến hình ảnh mạnh mẽ này hoạt động cùng nhau, tự động cải thiện pixel theo thời gian thực. Mỗi cơ sở dữ liệu có hàng chục ngàn tài liệu tham khảo, được tích lũy từ kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra nội dung cho truyền hình và phim trong những năm qua.

Làm mờ tối thiểu, chỉ những cảnh rõ ràng trong pha lê
Ngay cả trong những cảnh chuyển động nhanh, có độ mờ tối thiểu - vì vậy bạn có thể thưởng thức những bức ảnh mượt mà với độ rõ nét nổi bật. Mỗi điểm ảnh OLED có thể chuyển từ sáng sang sáng trong một phần nhỏ của giây.

Chế độ xem rực rỡ ở mọi góc độ
Xem hình ảnh sáng và rõ ràng từ mọi góc độ. Với OLED, bạn có thể mang cả gia đình lại với nhau để thưởng thức màn hình và tất cả họ sẽ có một cái nhìn tuyệt vời về hành động.

Nói những gì bạn muốn xem bằng tìm kiếm bằng giọng nói
Dành ít thời gian duyệt web hơn và xem nhiều thời gian hơn. Tìm kiếm bằng giọng nói trên Android TV ™ cung cấp cho bạn sức mạnh tìm kiếm của Google, cho phép bạn tìm nội dung trên các dịch vụ khác nhau mà không gặp phải vấn đề nhập văn bản tốn nhiều thời gian. Bạn cũng có thể nhận được các khuyến nghị; yêu cầu "phim hài lãng mạn" chẳng hạn, đưa ra danh sách các tùy chọn phù hợp. 

Chromecast tích hợp: Phát đẹp với các thiết bị khác của bạn
BRAVIA® tích hợp sẵn Chromecast để bạn có thể dễ dàng truyền chương trình giải trí yêu thích của mình như YouTube ™ hoặc Netflix từ thiết bị cá nhân sang màn hình BRAVIA® tuyệt đẹp. 7
Bạn có thể truyền từ Android ™, iOS ™ hoặc máy tính xách tay của mình.

Google Play ™: Thế giới nội dung và ứng dụng
Khám phá phim và chương trình truyền hình, trò chơi và hơn thế nữa từ Google Play ™. Tận hưởng sự lựa chọn ứng dụng khổng lồ và ngày càng phát triển trên TV của bạn theo cách hoàn toàn mới.

Giai đoạn rõ ràng cho các tần số mượt mà, cân bằng
BRAVIA® sử dụng một mô hình máy tính mạnh mẽ để phân tích và bù đắp cho những điểm không chính xác trong phản hồi của người nói.Nó thực hiện điều này bằng cách "lấy mẫu" tần số loa với độ chính xác cao hơn. Thông tin này được đưa trở lại để hủy bỏ bất kỳ đỉnh hoặc dips nào trong phản ứng tự nhiên của người nói - tạo ra âm thanh thuần khiết, tự nhiên với sự tái tạo mượt mà, thậm chí của tất cả các tần số.

Điện ảnh S-Force Front Surround
Thưởng thức âm trường sống động kéo bạn vào trung tâm của hành động. S-Force Front Surround bắt chước cách bộ não tương quan với nguồn âm thanh để tạo ra âm lượng thích hợp, độ trễ thời gian và phổ sóng âm thanh - chỉ sử dụng các kênh loa trái và phải. Bằng cách tự nhiên mô phỏng các trường âm thanh ba chiều, bạn sẽ thưởng thức âm thanh phong phú, trung thực trên một khu vực nghe rộng hơn.

Kết nối BLUETOOTH®
Kết nối các thiết bị tương thích BLUETOOTH® với TV của bạn để giải trí không dây dễ dàng. Ghép nối tai nghe hoặc tai nghe Bluetooth của bạn với BRAVIA và thưởng thức chương trình truyền hình và âm nhạc ở nơi yêu thích của bạn - mà không bị gián đoạn hoặc gián đoạn. 

IR Blaster - kiểm soát mọi thứ bằng một điều khiển từ xa
Blaster hồng ngoại (IR) cho phép bạn điều khiển các thiết bị khác trong nhà từ điều khiển từ xa của Sony TV. Bạn có thể sử dụng nó để điều khiển hộp Set-top (hộp cáp) với bộ điều khiển từ xa của TV.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)